+84 - 8 - 3 99 55 666

MÁY TRỘN JAYLOR

Sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm chăn nuôi bò sữa

Máy trộn Jaylor được ưa chuộng bởi các nhà chăn nuôi bò sữa khắp thế giới

Hội nghị nhà phân phối máy trộn Jaylor

Hội nghị nhà phân phối máy trộn Jaylor

Jaylor, Canada nổi tiếng ở dòng máy trộn thức ăn TMR chất lượng cao và bền. Trong những năm qua, chúng tôi đã thiết kế và lấy bằng sáng chế cho một số đặc tính độc quyền của máy trộn Jaylor, được xây dựng trên danh tiếng lâu năm với tiêu chí hoạt động bền bỉ và năng suất cao.

Cửa Sổ Theo Dõi (Độc quyền sáng chế)

Cửa sổ theo dõi hỗn hợp trộn trên máy trộn Jaylor

Cửa sổ theo dõi hỗn hợp trộn trên máy trộn Jaylor

Được xây trên thành của thùng trộn, cửa sổ theo dõi cho phép người vận hành quan sát khẩu phần hỗn hợp vừa tấm mắt trong lúc thức ăn được trộn. Người vận hành có thể quan sát hỗn hợp một cách đễ dàng và an toàn khi trục cắt đang hoạt động.

 Trục Cắt Vuông (Độc quyền sáng chế)

Trục cắt vuông độc quyền của máy trộn Jaylor

Trục cắt vuông độc quyền của máy trộn Jaylor

Với công nghệ đặc trưng, đỉnh có độ dốc và đòn ngang có độ nghiêng, trục  cắt vuông độc quyền và đôt phá của máy trộn Jaylor tạo ra hỗn hợp trộn nhanh hơn và sạch hơn. Cơ chế cắt cải tiến dẫn đến ít áp lực lên hỗn hợp khi trộn và khẩu phần thức ăn cho bò sữa được cải thiện. Giảm thiểu ma sát giảm mức năng lượng vận hành và giảm thiểu chi phí sản xuất cho quý khách hàng.

Lưỡi Dao Alexander và Lưỡi Dao Đứng (Độc quyền sáng chế)

Lưỡi dao Alexander và lưỡi dao đứng trên các trục cắt của máy trộn Jaylor

Lưỡi dao Alexander và lưỡi dao đứng trên các trục cắt của máy trộn Jaylor

Lưỡi dao Alexander và lưỡi dao đứng độc quyền của máy trộn Jaylor, được làm bởi thép bọc cacbua Vonfram, cùng với các lưỡi dao tiêu chuẩn khác giúp cải thiện thời gian xử lý và cắt thức ăn gia súc cứng một cách dễ dàng mà không nghiền nát thức ăn.

Dây Đai Xả Thức Ăn (chờ quyền sáng chế)

Băng chuyền xả thức ăn đột phá của máy trộn Jaylor

Băng chuyền xả thức ăn đột phá của máy trộn Jaylor

Dây đai xả thức ăn được chế tạo từ thép mạ kẽm và nhựa HDP để giảm sự ăn mòn của axit. Sàn nhựa và lá chắn làm giảm tiếng ồn và chịu được tia cực tím cùng thời tiết. Một số lựa chọn băng tải có sẵn: mở rộng, hướng kép, và nam châm.        

Bảo Hành Khung

Bảo hành khung 5 năm chỉ có ở máy trộn Jaylor

Bảo hành khung 5 năm chỉ có ở máy trộn Jaylor

Thông qua thiết kế sáng tạo và xây dựng mô-đun nhẹ, khung của chúng tôi cung cấp sức mạnh vượt trội và độ bền cao cho máy trộn Jaylor. Đã được kiểm tra thực tế về độ bền, các khung kết hợp với kênh đường ray C cho sức mạnh và độ cứng. Jaylor cung cấp bảo hành miễn phí 5 năm đối với những trường hợp khung bị lỗi.

Hệ Thống Cân Dinamica Generale

Hệ thống cân Dinamica Generale được lắp đặt trên mọi dòng máy trộn Jaylor

Hệ thống cân Dinamica Generale được lắp đặt trên mọi dòng máy trộn Jaylor

Tất cả các mẫu máy trộn Jaylor được trang bị với một hệ thống cân Dinamica Generale. Hiệu chỉnh bằng pound hoặc kg, hệ thống cân DG được lập trình để tương thích với hệ thống cho ăn hiện hành của quý khách hàng. Hệ thống cân DG giúp xác định số lượng thành phần cần thiết để tạo ra những công thức cho khẩu phần hỗn hợp hoàn chỉnh (TMR) chính xác với những gì bạn mong muốn.

Thanh Cân Dinamica Generale (DG)

Thanh cân điện tử được lắp đặt ở khung dưới của mỗi máy trộn Jaylor

Thanh cân điện tử được lắp đặt ở khung dưới của mỗi máy trộn Jaylor

Tất cả máy trộn Jaylor được trang bị ba thanh cân DG tương thích với các chỉ số cân Weigh-Tronix và Digistar. Nổi tiếng về độ tin cậy và sự chính xác, những thanh cân DG được xây dựng để chịu được đòi hỏi khắt khe của việc sử dụng trong trang trại. Để đảm bảo độ bền, thanh cân DG được xây dựng trong điều kiện áp lực, nhiệt độ, và độ ẩm được kiểm soát kĩ lưỡng. Được làm từ thép hợp kim chất lượng cao, máy đo sức căng chạy điện, khóa đôi được khóa với chất niêm phong y tế và hợp chất bảo vệ công nghiệp, cùng góp phần củng cố độ bền trong yêu cầu sử dụng nông nghiệp khắc nghiệt. Cáp được bọc PTE cung cấp bảo vệ tối đa chống lại độ ẩm và nhiệt, ngoài ra cáp được bảo đảm vân hành trong điều kiện khác nhau, từ -50˚C đến 65˚C. Tất cả các mẫu được theo dõi kĩ lưỡng, hiệu chuẩn trước và thử nghiệm riêng biệt cho độ chính xác hoàn toàn. Đó là lý do tại sao thanh cân DG được bảo hành bốn năm, một đảm bảo chưa từng có trong ngành sản xuất.

Bộ Hiển Thị Dinamica Generale

Bộ hiển thị cân - Ưu điểm độc đáo của các máy trộn Jaylor

Bộ hiển thị cân – Ưu điểm độc đáo của các máy trộn Jaylor

Bộ hiển thị cân Dinamica Generale có bốn mẫu, tất cả đều dựa trên các tính năng STAD04. Như với hầu hết các mô hình, Stad04 có màn hình LED lớn có thể nhìn thấy rõ dù ở khoảng cách xa và có thể điều khiển dễ dàng đơn giản trên menu tìm kiếm. Các màn hình có thể được thiết lập cho pound hoặc kg và hoàn thành với một chế độ làm việc Tổng/Phần và Thực/Tổng, hệ thống báo động tích hợp thông báo cho bạn khi hỗn hộp trộn gần đạt trọng lượng mục tiêu. Một tính năng khóa chìa cho phép bạn đóng băng trọng lượng hiển thị trong khi lái máy trộn.

Máy được bảo vệ với bộ kiểm soát quá tải. Giao diện không dây WINET cho phép bạn kết nối với tất cả các phụ kiện không dây của bạn. Mô hình Stad04 PLUS 2 có tất cả các tính năng tương tự Stad04.

Ngoài ra, còn có các tính năng bổ sung: chỉnh sửa tên của các thành phần, điểm dỡ, và chương trình tải. Thiết lập chương trình dựa theo tổng trọng lượng của đàn hoặc số bò của bạn.

Mô hình WIN Scale2 cung cấp khả năng của phần mềm DTM và có thể sử dụng trong 22 ngôn ngữ, và một điều khiển hẹn giờ trộn vào cuối mỗi tải để đảm bảo khẩu phần ăn tổng hợp tối ưu. Win Scale2 đi kèm với 99 chương trình tải và 12 chương trình dỡ hàng.

Mô hình Top Scale cung cấp tất cả các tính năng của các mô hình Stad / WIN và tương thích với phần mềm quản lý cho ăn DTM. Top Scale đi kèm với 99 chương trình tải và 48 chương trình dỡ hàng.

Những người vận hành có thể điều chỉnh công thức bằng tỷ lệ phần trăm của tổng trọng lượng, bằng trọng lượng mỗi con bò, bằng tổng số bò hoặc bằng tổng trọng lượng đàn bò. Trọng lượng thực sự của Khẩu phần Hỗn hợp Hoàn chỉnh (TMR) có thể được thiết lập trước khi thoát tải các thành phần, cho phép phân phối tự động một trọng lượng thức ăn nhất định cho mỗi chuồng để tránh lãng phí.

Máy Phân Tích AgriNIR

Máy phân tích Agri NIR - Giúp quản lý Khẩu phần Hỗn hợp Hoàn chỉnh một cách hiệu quả.

Máy phân tích Agri NIR – Giúp quản lý Khẩu phần Hỗn hợp Hoàn chỉnh một cách hiệu quả.

Jaylor tự hào giới thiệu AgriNIR ™. Đây là máy phân tích NIR di động cho thức ăn gia súc và các loại ngũ cốc bằng cách đo tỷ lệ phần trăm của độ ẩm hoặc hơi ẩm (chất khô), tinh bột, protein thô, ADF, NDF, tro và chất béo thô của nguyên liệu thực vật chỉ trong vài giây. Hãy tưởng tượng việc có thể lấy mẫu nguyên liệu khẩu phần ăn ngay trên trang trại của bạn mà không cần chi phí lấy mẫu, hoặc chuẩn bị mẫu. AgriNIR được cài đặt sẵn với sơ đồ hiệu chuẩn của 7 gia đình cây trồng. Nó có máy in lắp đặt bên trong, và  có khả năng kết nối với máy tính qua cổng USB.

Nó đi kèm trong một hộp đựng chắc chắn, vì vậy cho dù bạn đang chăm sóc cho nông trại của bạn, hoặc như một công cụ để phục vụ tốt hơn khách hàng của bạn, AgriNIR giải quyết sự chậm trễ và phức tạp của các phòng thí nghiệm.

Công nghệ này cũng có thể được sử dụng trong các hệ thống cho ăn DG chính xác trong đó bao gồm ba thành phần cơ bản là Phần mềm quản lý cho ăn, bộ hiển thị cân DG và cuối cùng là máy phân tích NIR. Máy phân tích NIR (Near Infra Red) gắn vừa với xô ở bộ  phía trước. Nguyên lý hoạt động như sau: đầu tiên, các thành phần thức ăn có giá trị mục tiêu được đề ra cho mỗi tham số được nhập vào phần mềm DTM.

Tiếp theo các dữ liệu thành phần đầu vào sẽ được chuyển giao cho bộ hiển thị cân DG trên máy trộn bằng công nghệ không dây hoặc bằng thẻ nhớ. Khi xô đã được nạp,  máy phân tích NIR sẽ tự động xác định độ ẩm, chất đạm, tinh bột, tro và chất xơ của từng thành phần . Phân tích chỉ mất 30 giây và nó được thực hiện trong khi máy điều hành vẫn tiếp tục làm việc .

Vì mỗi xô tải có thể khác nhau về các thông số thành phần, máy phân tích tự động điều chỉnh bất kỳ sự không tương đồng phát sinh nào để công thức ban đầu được đáp ứng và duy trì trong suốt quá trình cho ăn.

Các kết quả phân tích sẽ được hiển thị trên bộ hiển thị Top Scale. Trong lúc tải, dữ liệu được lưu và trả lại cho máy tính văn phòng từ xa hoặc bằng thẻ nhớ. DTM tạo báo cáo thống kê chi tiết có thể xác định vật liệu và chi phí lao động cũng như hiệu suất dinh dưỡng.

TRƯNG BÀY CÁC DÒNG MÁY TRỘN JAYLOR

Dù trại bò sữa của bạn có 5 hay 5000 con, chúng tôi luôn tư vấn và cung cấp dòng máy trộn Jaylor phù hợp nhất.